Monday, 26 Sep 2022

Ý tưởng dự án

Với ý tưởng “PHỐ LỒNG PHỐ”, kiểu nhà ở phổ biến nhất tại Little Vietnam chính là những ngôi nhà ba tầng tạo thành không gian kiến trúc gồm 2 phần: không gian buôn bán và không gian sinh hoạt. Mỗi một ngôi nhà tại Little Vietnam đều được thiết kế và xây dựng khéo léo với hai mái; mặt tiền bao gồm một mặt phố hiện đại và một mặt phố cổ – mang đậm dấu ấn của phố cổ Hà Nội và phố cổ Hội An. Những vật liệu chính dùng để xây dựng nhà ở đây đều có sức chịu lực và độ bền cao, đảm bảo tính an toàn và thoáng mát của ngôi nhà. Đặc biệt các căn góc sở hữu đến 3 mặt tiền sẽ là điểm nhấn của từng dãy phố với thiết kế khác biệt và vị trí đón gió cùng ánh sáng thuận lợi nhất cho cả bốn mùa.

Tận dụng mọi lợi thế về phong thủy kết hợp với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, Little Vietnam là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp hiện đại và nét truyền thống. Đặc biệt, hiểu rõ được tâm lý “an cư lạc nghiệp” từ bao đời nay của người Việt, Little Vietnam không chỉ mang đến một nơi ăn chốn ở ổn định mà còn mang đến một địa điểm kinh doanh lý tưởng để gia đình bạn có thể phát triển nghề nghiệp, kinh tế với mô hình kinh doanh linh hoạt.

Các khu phố thương mại tại đây sẽ được quy hoạch không gian kinh doanh theo chủ đề và ngành hàng buôn bán. Ngoài ra, với diện tích vỉa hè rộng rãi, thông thoáng, Little Vietnam sẽ tổ chức các hoạt động sinh hoạt đường phố náo nhiệt vào mỗi dịp cuối tuần. Đặc biệt, tuyến phố này còn là nơi tái hiện một các quy mô những lễ hội văn hóa đặc trưng của từng vùng, miền, mang tới một sức sống Việt mạnh mẽ và trường tồn cùng năm tháng.