Monday, 26 Sep 2022

Môi trường sống

Nằm tại kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long, môi trường sống của Little Vietnam luôn thoáng đãng, sạch sẽ với không khí biển trong lành, lại thuộc Khu đô thị Halong Marina được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ với cộng đồng văn minh, lịch sự. Con trẻ sẽ được lớn lên trong môi trường giáo dục phát triển đồng đều, có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.


Khu đô thị Halong Marina


– Địa điểm: Đường Hoàng Quốc Việt, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu.
– Tổng diện tích khu đô thị: 248 ha
– Slogan: Sống – làm việc – vui chơi
– Tình trạng hiện nay: Đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, giao thông thông suốt và là điểm đến của các nhà đầu tư thứ cấp và là lựa chọn sống của nhiều cư dân.
– Ghi chú về tiến độ dự án: Hiện nay, Khu đô thị Halong Marina đã trở thành điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư thứ cấp, phát triển hoàn thiện các hạng mục công trình: Khách sạn Mirthin, Khách sạn Royal Lotus, Khách sạn Halong Place, Khách sạn Công Đoàn, Trường học, Bệnh viện, Hệ thống các nhà hàng, Phòng tập thể thao…
– Ý tưởng dự án: Khu đô thị Halong Marina được thiết kế và xây dựng theo mô hình bến cảng nổi tiếng của thành phố Sydney (Australia), nằm bên bờ biển xinh đẹp, phong thủy hòa hợp “lưng tựa núi, mặt hướng ra biển”.
– Các dự án do chủ đầu tư đã hoàn thiện:
      + Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza đã chính thức tiền khai trương từ tháng 4/2013

      + 2 tòa tháp Green Bay Towers với gần 500 căn hộ đã được bàn giao từ tháng 7/2013

      + Nhà liền kề San Hô đã tiến hành bàn giao.

      + Nhà phố thương mại Halong Marine Plaza

      + Bãi biển Marina Bay